[ประชาสัมพันธ์-งานประชุมวิชาการ] 5 เม.ย. 66 เชิญส่งผลงานทางวิชาการหรือผลงานวิจัยในการประชุมวิชาการ ม.อ.ตรัง วิจัย ประจำปี 2566

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์และเชิญชวนส่งผลงานทางวิชาการหรือผลงานวิจัยในการประชุมวิชาการ ม.อ.ตรัง วิจัย ประจำปี 2566 ระดับชาติครั้งที่ 12 และ ระดับนานาชาติครั้งที่ 2 รายละเอียดดังแนบ ในวันพุธที่ 5 เมษายน 2566 ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ระดับชาติในรูปแบบ Onsite และรูปแบบ Online สำหรับการประชุมวิชาการนานาชาติ

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนดูรายละเอียดต่างๆ ได้ที่ https://psunic.trang.psu.ac.th หรือสอบถามได้ที่ฝ่ายวิชาการ E-mail: psunic.trang@psu.ac.th โทรศัพท์ 0 7520 1731 หรือ 0 7520 1727
ประชาสัมพันธ์ งานประชุมวิชาการ

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า