[ประชาสัมพันธ์-ทุนวิจัย] หมดเขต 30 มิ.ย. 66 เปิดรับสมัครนักวิจัยและนักวิทยาศาสตร์รุ่นใหม่ ขององค์การ UNESCO ร่วมกับ International Union of Pure and Applied Chemistry (IUPAC) และ PhosAgro

องค์การ UNESCO ร่วมกับ International Union of Pure and Applied Chemistry (IUPAC) และ PhosAgro มีความประสงค์ประกาศเปิดรับสมัครนักวิจัยและนักวิทยาศาสตร์รุ่นใหม่ เข้ารับการพิจารณาคัดเลือกเพื่อรับทุนวิจัย UNESCO/PhosAgro/IUPAC Grants for Research Project in Green Chemistry ซึ่งผู้ได้รับการคัดเลือกจะได้รับเงินจำนวน 30,000 เหรียญสหรัฐฯ เพื่อเป็นทุนสำหรับการดำเนินโครงการวิจัยตามที่เสนอ โดยผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.unesco.org/en/basic-sciences/green-chemistry และจัดส่งเอกสารการสมัครในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ไปที่ Secretariat of the International Scientific Jury of the PhosAgro/UNESCO/IUPAC Partnership in Green Chemistry for Life ภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2566 รายละเอียดดังแนบ
สป.อว.ปชส.UNESCO ร่วมกับ IUPAC และ PhosAgro ประกาศเปิดรับสมัครนักวิจัยและนักวิทยาศาสตร์รุ่นใหม่

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า