นักศึกษาบัญชีบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) CMUBS ร่วมงาน International Day’s Week of Welcome “I-WOW 2023”

วันที่ 22 กรกฎาคม 2566 ผศ.ดร.ชัยวุฒิ ตั้งสมชัย อาจารย์ประจำภาควิชาการเงิน คณะบริหารธุรกิจ นำนักศึกษาหลักสูตรบัญชีบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) ร่วมงาน International Day's Week of Welcome "I-WOW 2023" โดยศูนย์อาเซียนศึกษา วิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล ร่วมกับคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่จัดขึ้น ณ ลานสังคีต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อต้อนรับและให้นักศึกษาต่างชาติและนักศึกษาไทยของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรมนานาชาติ เกิดความเข้าใจในความหลากหลายทางวัฒนธรรม โดยเปิดโอกาสให้นักศึกษานานาชาติได้ออกบูธบริการ จำหน่ายสินค้าและอาหารท้องถิ่นประจำชาติ นอกจากนี้ กิจกรรมภายในงานยังจัดให้มีการแสดงทางวัฒนธรรมจากนักศึกษาต่างชาติ การแสดงดนตรีสด การแนะนำหลักสูตรนานาชาติ รวมถึงกิจกรรมร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลมากมายภายในงานอีกด้วย

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า