[ประชาสัมพันธ์-รับข้อเสนอโครงการ] ประกาศเปิดรับรับข้อเสนอทุนวิจัยและนวัตกรรมภายใต้ความร่วมมือ Belmont Forum Collaborative Research Actions (CRAs) [9 ก.ย. 66]

สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ประกาศเปิดรับรับข้อเสนอทุนวิจัยและนวัตกรรมภายใต้ความร่วมมือ Belmont Forum Collaborative Research Actions (CRAs) โดยมุ่งเน้นในประเด็นเรื่องภูมิอากาศและมรดกทางวัฒนธรรม (Climate & Cultural Heritage) อย่างน้อย 1 หัวข้อ จากทั้งหมด 3 หัวข้อหลัก ดังนี้
(1) ผลกระทบของการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศต่อมรดกทางวัฒนธรรม (The Impact of Climate Change on Cultural Heritage)
(2) มรดกทางวัฒนธรรมในฐานะแหล่งทรัพยากรสำหรับการปรับตัวและการรับมือต่อ การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ (Cultural Heritage as Resource for Climate Mitigation and Adaptation)
(3) วิธีการแก้ไขปัญหาอย่างยั่งยืนสำหรับมรดกทางวัฒนธรรม (Sustainable Solution for Cultural Heritage)

โดยมีกำหนดเปิดรับข้อเสนอการวิจัยและนวัตกรรม ดังนี้
1. เปิดรับข้อเสนอการวิจัย ตั้งแต่วันนี้ – 9 กันยายน 2566 เวลา 03.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ผ่านระบบ BFGO ที่เว็บไซต์ https://www.bfgo.org
2. หลังประกาศผลโครงการที่ได้รับอนุมัติทุนจาก Belmont forum ประมาณเดือนพฤศจิกายน – เดือนธันวาคม 2566 ขอให้ทีมนักวิจัย ส่งข้อเสนอการวิจัย และนวัตกรรม รวมทั้งยืนยันการเข้าร่วมการทำวิจัยในระบบ NRIIS ที่เว็บไซต์ https://nriis.go.th ภายใน 20 วัน หลังจากประกาศผล มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์การรับทุน

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า