งานพัฒนาคุณภาพนักศึกษาฯ CMUBS จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรสร้างความผูกพันในทีมงานคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566

วันที่ 5-6 สิงหาคม 2566 งานพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรสร้างความผูกพันในทีมงานคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 (T-Group) ณ บ้านสวนรถไฟรีสอร์ท ต.บ้านปง อ.หางดง จ.เชียงใหม่ โดยมี ผศ.ดร.วิสุทธร จิตอารี รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้เกียรติร่วมงานและกล่าวเปิดกิจกรรมโครงการ เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้ทักษะวิธีการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพภายในองค์กร เสริมสร้างความสัมพันธ์อันดี และความสามัคคีในการทำงานระหว่างคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษากับคณะกรรมการชมรมนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ

ทั้งนี้ โครงการดังกล่าวจัดกิจกรรมในรูปแบบสุนทรียสนทนาและการให้คำปรึกษาแบบกลุ่มย่อยโดยใช้แนวทางการฟังอย่างลึกซึ้งและการทำความเข้าใจผู้พูดเพื่อนำไปสู่การทำงานและการวางแผนในการทำงานที่เกิดประสิทธิภาพในการสื่อสาร พร้อมเชิญวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านจิตวิทยาและการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์อย่าง ดร.สหรัฐ  เจตมโนรมย์ ผู้อำนวยการสถาบันวันที่ฉันตื่น (awakening days institute) องค์กรผู้ให้บริการทางวิชาการเกี่ยวกับการพัฒนาตนเอง และทีมวิทยากรผู้มีประสบการณ์อีก 7 คน ร่วมให้ความรู้และจัดกิจกรรมให้กับผู้เข้าร่วมอบรม

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า