Seminar Project ปีการศึกษา 2565
Code: | GROUP03 |
Title: | การเพิ่มระบบจัดการสินค้าคงเหลือและข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจสำหรับการบริหารร้าน เดอะ บาริสโทร |
Year: | 2565 |
Content: | โครงการนี้ เป็นส่วนหนึ่งของกระบวนวิชา 701494 โครงการทางการบัญชีเพื่อความยั่งยืนของชุมชน วัตถุประสงค์ของการดำเนินโครงการเพื่อออกแบบแผนผังทางเดินเอกสารเกี่ยวกับสินค้าคงเหลือเมล็ดกาแฟ ให้มีแนวทางปฏิบัติที่เป็นระบบและมีการควบคุมภายในที่มีประสิทธิภาพ และเพื่อจัดทำรายงานภายในสำหรับการตัดสินใจของผู้บริหาร ให้ผู้บริหารมีข้อมูลที่มีประโยชน์และเข้าใจง่ายต่อการบริหารมากขึ้น ประโยชน์ที่จะได้รับจากการดำเนินโครงการ ได้แก่ กิจการมีแผนผังทางเดินเอกสารที่เกี่ยวกับสินค้าคงเหลือเมล็ดกาแฟ ทำให้มีแนวทางปฏิบัติที่เป็นระบบและมีการควบคุมภายในที่มีประสิทธิภาพ และผู้บริหารมีรายงานภายในสำหรับการตัดสินใจ ทำให้ผู้บริหารมีข้อมูลที่มีประโยชน์และเข้าใจง่ายต่อการบริหารมากขึ้น
โดยมี ผศ.ดร.ปิติมา ดิศกุลเนติวิทย์ และ ผศ.ดร.ตุลยา ตุลาดิลก อาจารย์ประจำภาควิชาการบัญชีเป็นอาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ |
SDG: | 8.ส่งเสริมการเติบโตทางเศรษกิจที่ต่อเนื่อง รอบคลุมและยั่งยืน การจ้างงานเต็มที่ และมีผลิตภาพและการมีงานที่สมควรสำหรับทุกคน (Promote sustained, inclusive and sustainable economic growth, full and productive employment and decent work for all) |