สถาบันเครือข่าย INCBAA

TRBS NET

เครือข่ายสถาบันการศึกษาแห่งภูมิภาคด้านบริหารธุรกิจ (Thailand Regional Business Schools Network: TRBS NET) ก่อตั้งในปี 2560 จากความร่วมมือของ 4 สถาบันการศึกษาชั้นนำที่มีการเรียนการสอนด้านบริหารธุรกิจ ใน 4 ภูมิภาคของประเทศไทย ได้แก่ คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และคณะการจัดการและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยบูรพา เพื่อสร้างความเข้มแข็งด้านการวิจัยและวิชาการในศาสตร์ทางบริหารธุรกิจและการบัญชีให้เป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ โดยการสร้างเวทีการนำเสนอผลงานวิจัยทางด้านบริหารธุรกิจและการบัญชีของนิสิตนักศึกษา คณาจารย์ และนักวิชาการ เผยแพร่องค์ความรู้จากการวิจัยด้านบริหารธุรกิจและการบัญชีทั้งจากในประเทศและต่างประเทศ และสร้างบรรยากาศการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการวิจัยด้านบริหารธุรกิจและการบัญชี ระหว่างนิสิตนักศึกษา คณาจารย์ และนักวิชาการ ทั้งในระดับชาติและนานาชาติ

ในปี 2561 TRBS NET ได้จัดการประชุมวิชาการระดับนานาชาติและระดับชาติด้านบริหารธุรกิจและการบัญชี 2561 (The International and National Conference on Business Administration and Accountancy 2018: INCBAA 2018) ขึ้นเป็นครั้งแรก ระหว่างวันที่ 22 -23 กุมภาพันธ์ 2561 ณ โรงแรม พูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด จังหวัดขอนแก่น โดยคณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยขอนแก่น (KHON KAEN Business School: KKBS) เป็นเจ้าภาพหลัก และอีก 3 สถาบันเป็นเจ้าภาพร่วม

และในปี 2563 มีการจัดงานการประชุมวิชาการระดับนานาชาติและระดับชาติด้านบริหารธุรกิจและการบัญชี 2563 (The International and National Conference on Business Administration and Accountancy 2020: INCBAA 2020) ขึ้นเป็นครั้งที่สอง ระหว่างวันที่ 20-21 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติเอ็มเพรส โรงแรม ดิ เอ็มเพรส เชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ โดยคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นเจ้าภาพหลัก และอีก 3 สถาบันเป็นเจ้าภาพร่วม

ซึ่งการจัดงานการประชุมวิชาการระดับนานาชาติและระดับชาติด้านบริหารธุรกิจและการบัญชี 2565 (The International and National Conference on Business Administration and Accountancy 2022: INCBAA 2022) ในปี 2565  เป็นการจัดงานครั้งที่สาม โดยกำหนดจัดในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565 ณ จังหวัดชลบุรี เจ้าภาพหลักโดยคณะการจัดการและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยบูรพา และอีก 3 สถาบันเป็นเจ้าภาพร่วม

 

TRBS NET หวังเป็นอย่างยิ่งว่า INCBAA จะเป็นอีกหนึ่งแรงขับเคลื่อนศาสตร์ทางด้านบริหารธุรกิจและการบัญชีของไทยให้พัฒนาสู่ระดับสากลอย่างยั่งยืน

ข้อมูลเพิ่มเติม  Click here 

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า