ศิษย์เก่าผู้มีอุปการคุณต่อคณะ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดี คณะบริหารธุรกิจ รับมอบทุนการศึกษาจากตัวแทนศิษย์เก่าคณะบริหารธุรกิจ รุ่นที่ 5 รหัส 11

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ เป็นผู้แทนคณะฯ รับมอบทุนการศึกษาจากตัวแทนศิษย์เก่าคณะบริหารธุรกิจ รุ่นที่ 5 รหัส 11 จำนวนเงินทั้งสิ้ …

CMUBS

สิงหาคม 15, 2022

รับมอบทุนการศึกษาจากศิษย์เก่า รุ่นที่ 23

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดี พร้อมทั้ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิสุทธร จิตอารี รองคณบดี คณะบริหารธุรกิจ ให้การต้อนรับ และรับมอบทุนการศึกษาจากผู้แท …

CMUBS

มิถุนายน 21, 2022

ศิษย์เก่าคณะบริหารธุรกิจ AccBA 24 เข้ามอบทุนการศึกษาให้กับทางคณะบริหารธุรกิจ เป็นเงินจำนวนทั้งสิ้น 310,000 บาท

  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจเป็นตัวแทนรับมอบทุนการศึกษาจากศิษย์เก่าคณะบริหารธุรกิจ AccBA รุ่น 24 เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 256 …

CMUBS

ธันวาคม 6, 2021
ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า