ศูนย์พัฒนาความสำเร็จแห่งอาชีพ

Static overlay
Static overlay
previous arrow
next arrow

เกี่ยวกับเรา CSC

ศูนย์พัฒนาความสำเร็จแห่งอาชีพนี้กำเนิดขึ้นเพื่อเป็นสื่อกลางของความสัมพันธ์ตลอดชีวิตระหว่างนักศึกษาและศิษย์เก่ากับคณะบริหารธุรกิจ โดยมุ่งหวังให้ศูนย์นี้เป็นแหล่งปลูกฝังพัฒนาและส่งเสริมความรู้ ทักษะทัศนคติตลอดจนจิตสำนึก ที่จะเป็นหลักประกันให้นักศึกษาและศิษย์เก่าเป็นบุคคลที่สมบูรณ์ ประสบความสำเร็จในชีวิตอย่างมีความสุขรอบด้าน

ศูนย์พัฒนาความสำเร็จแห่งอาชีพเชื่อว่านักศึกษาและศิษย์เก่าไม่ใช่เป็นเพียงผู้รับบริการและองค์กรภายนอกไม่ใช่เป็นเพียง องค์กรนายจ้าง หากแต่เชื่อมั่นว่าผลสัมฤทธิ์ของศูนย์ฯ ขึ้นอยู่กับทุกกิจกรรมของศูนย์ฯ ดำเนินการโดยการมีส่วนร่วมอย่าง แข็งขันและความสัมพันธ์อันทรงประสิทธิผลระหว่าง ศิษย์เก่า นักศึกษาปัจจุบัน และเครือข่ายองค์กรภายนอก

ปรัชญาและพันธ์กิจ

ศูนย์พัฒนาความสำเร็จแห่งอาชีพนี้กำเนิดขึ้นเพื่อเป็นสื่อกลางของความสัมพันธ์ตลอดชีวิตระหว่างนักศึกษาและศิษย์เก่ากับคณะบริหารธุรกิจ โดยมุ่งหวังให้ศูนย์นี้เป็นแหล่งปลูกฝัง พัฒนาและส่งเสริมความรู้ ทักษะ ทัศนคติตลอดจนจิตสำนึกที่จะเป็นหลักประกันให้นักศึกษาและศิษย์เก่าเป็นบุคคลที่สมบูรณ์ ประสบความสำเร็จในชีวิตอย่างมีความสุขรอบด้าน

ศูนย์พัฒนาความสำเร็จแห่งอาชีพเชื่อว่านักศึกษาและศิษย์เก่าไม่ใช่เป็นเพียงผู้รับบริการและองค์กรภายนอกไม่ใช่เป็นเพียงองค์กรนายจ้าง หากแต่เชื่อมั่นว่าผลสัมฤทธิ์ของศูนย์ฯ ขึ้นอยู่กับทุกกิจกรรมของศูนย์ฯ ดำเนินการโดยการมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันและความสัมพันธ์อันทรงประสิทธิผลระหว่าง ศิษย์เก่า นักศึกษาปัจจุบัน และเครือข่ายองค์กรภายนอก

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า