การคำนวณต้นทุนผักเพื่อการวางแผนการผลิตและกำหนดราคาขายของกิจการ มังกี้ ออร์แกนิคฟาร์ม มิถุนายน 23, 2022มิถุนายน 23, 2023 CMUBS 12. สร้างหลักประกันให้มีแบบแผนการผลิตและการบริโภคที่ยั่งยืน (Ensure sustainable consumption and production patterns), 2. ยุติความหิวโหย บรรลุความมั่นคงทางอาหารและยกระดับโภชนาการ และส่งเสริมเกษตร กรรมที่ยั่งยืน (End hunger, achieve food security and improved nutrition and promote sustainable agriculture), 8. ส่งเสริมการเติบโตทางเศรษฐกิจที่ต่อเนื่อง ครอบคลุม และยั่งยืน การจ้างงานเต็มที่ และมีผลิตภาพ และการมีงานที่สมควรสำหรับทุกคน, Seminar Project Department of Accounting 2565 โครงการนี้เป็นส่วนหนึ่งของกระบวนวิชาสัมมนาการบัญชี (701499) วัตถุประสงค์ของโครงการเพื่อให้ผู้ประกอบการทราบถึงต้นทุนการผลิตที่แท้จริงของผักแต่ละชนิด สามารถตัดสินใจวางแผนการผลิตและกำหนดราคาขายได้ และเพื่อให้ได้ข้อมูลรายรับ-รายจ่ายที่ทำให้ผู้ประกอบการสามารถนำไปใช้ในการวางแผนการเงินของกิจการ FacebookFacebookXXLINELine