Social Improvement
ปี 2561

โครงการจัดทำสื่อการเรียนการสอนสำหรับนักเรียนที่มีความบกพร่องทางการมองเห็น

Location : โรงเรียนสอนคนตาบอดภาคเหนือ 41 ถ.อารักษ์ ต.พระสิงห์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200 เพื่อช่วยเหลือและพัฒนาสื่อการเรียนการสอนสำหรับนักเรียนที่มีความบกพร่องทา …

CMUBS

พฤศจิกายน 15, 2018

โครงการชุมชนวัดเกตการาม

วัดเกตการาม 96 บ้านวัดเกต ถ.เจริญราษฎร์ ต.วัดเกต อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ 50000 เป็นวัดเก่าแก่ของเมืองเชียงใหม่ ภายในวัดมีพิพิธภัณฑ์วัดเกตการาม ก่อตั้งขึ้นม …

CMUBS

พฤศจิกายน 15, 2018

CMUBS

พฤศจิกายน 15, 2018

โครงการทำนุบำรุงและส่งเสริมการเรียนรู้ในห้องสมุดและห้องพยาบาลของโรงเรียนวัดดอนจั่น

โรงเรียนวัดดอนจั่น 2/1 หมู่ 4 ต.ท่าศาลา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50000 เป็นโรงเรียนทีมีเด็กกำพร้าศึกษาอยู่ในช่วงประถมศึกษาถึงมัธยมศึกษาตอนต้น ซึ่งขาดแคลนงบประมาณในกา …

CMUBS

พฤศจิกายน 15, 2018

โครงการโรงเรียนบ้านปางไฮ & โครงการโรงเรียนบ้านยางเปียง

Location : ม.4 ต.แม่แรม อ.แม่ริม จ.เชัยงใหม่  ทางลุ่มนักศึกษาได้เข้าไปทำกิจกรรมกับโรงเรียนในพื้นที่ชนบท จำนวน 2 โรงเรียนเนื่องด้วยสถานการณ์โควิดทำให้ไม่สามารถจั …

CMUBS

พฤศจิกายน 15, 2018

โครงการโรงเรียนแม่เหียะสามัคคี

Location : หมู่ 2 ตำบลแม่เหียะ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ นักศึกษามองเห็นถึงความสำคัญด้านการศึกษา และการสร้างประโยชน์ใหแก่ชุมชน จึงเลือกพื้นที่โรงเรีย …

CMUBS

พฤศจิกายน 15, 2018

โครงการโรงเรียนวัดดีรีเขต

location : ม.9 บ้านทุ่งโป่ง ต.บ้านปง อ.หางดง จ.เชียงใหม่ นักศึกษาเข้าไปทำกิจกรรม Social Work Project ร่วมกับโรงเรียนวัดคีรีเขต โดยมีเป้าหมายเพื่อปรับปรุงสถานศึก …

CMUBS

พฤศจิกายน 15, 2018

โครงการศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง เทศบาลตำบลฟ้าฮ่าม

ศูนย์กาารเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง เทศบาลตำบลฟ้าฮ่าม มีการส่งเสริมให้ประชาชนมีงานทำ มีอาชีพเพื่อเพิ่มรายได้ แต่ทางศูนย์การเรียนรู้ยังขาดช่องทางในการจัดจำหน่าย การ …

CMUBS

พฤศจิกายน 15, 2018

โครงการสถานสงเคราะห์บ้านเด็กชายเชียงใหม่

สถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านเชียงใหม่ ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ เป็นสถานสงเคราะห์เด็กชาย ในการอุปการะเลี้ยงดูเด็กชายในเขต 17 จังหวัดภาคเหนือ โดยปัญหาของทางสถาน …

CMUBS

พฤศจิกายน 15, 2018

โครงการสถานสงเคราะห์เด็กบ้านเวียงพิงค์

 สถานสงเคราะห์บ้านเด็กเวียงพิงค์ มีความต้องการความช่วยเหลือในการจัดพื้นที่ห้องสมุ ดเพื่อให้น้องๆในสถานสงเคราะห์มีมุมในการอ่านหนังสือ และหาความรู้ รวมถึงการช่วยห …

CMUBS

พฤศจิกายน 7, 2018

โครงการพัฒนาโรงเรียนมูลนิธิมหาราช 5

นักศึกษาเห็นความสำคัญในการพัฒนาคนตั้งแต่ยังเด็ก ความเลื่อมล้ำในการใช้ชีวิต โดยการเข้าไปทำกิจกรรม ให้ความรู้ด้านสุขอนามัย การให้ความรู้เรื่อง Covid-19 และปัญหาฝุ …

CMUBS

พฤศจิกายน 7, 2018

โครงการพัฒนาโรงเรียนบ้านต้นผึ้ง และให้ความรู้ด้านสุขอนามัย

นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ ตระหนักถึงความสำคัญด้านสุขอนามัยของเด็กนักเรียน จึงเล็งเห็นถึงปัญหาหลายๆอย่างภายในโณงเรียน เช่น สภาพภูมิทัศน์ภายในโรงเรียน ความพร้อมใช้ข …

CMUBS

พฤศจิกายน 7, 2018
1 2
ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า