Static overlay
Static overlay
previous arrow
next arrow

Student Involvement

Social Innovation

Social Improvement

Environmental Support

Halal Food Vending Machine

ปัจจุบันนักศึกษามุสลิมในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีประมาณ 400 คน มีความจำเป็นต้องบริโภคอาหารฮาลาล แต่ร้านอาหารที่อำนวยความสะดวกไม่ทั่วถึงและเพียงพอของนศ.มุสลิม นักศ …

CMUBS

มิถุนายน 22, 2022

Smart Parking AccBA

การเดินทางของนักศึกษามีการใช้รถจักรยานและรถยนต์เป็นจำนวนมากและต้องมาใช้บริการสถานที่จอดรถของคณะฯ ทั้งนี้ลานจอดรถไม่เพียงพอต่อจำนวนรถที่นักศึกษานำมาใช้ ทางกลุ่มน …

CMUBS

มิถุนายน 22, 2021

Student Activities & Clubs

4. สร้างหลักประกันว่าทุกคนมีการศึกษาที่มีคุณภาพอย่างครอบคลุมและเท่าเทียม และสนับสนุนโอกาสในการเรียนรู้ตลอดชีวิต

กิจกรรมสานสัมพันธ์ต้อนรับนักศึกษาใหม่คณะบริหารธุรกิจ ประจำปีการศึกษา 2566

งานพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ร่วมกับสโมสรนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์ต้อนรับนักศึกษาใหม่คณะบริหารธุรกิจ ประจำปีการศึกษา 2566 ณ อาค …

CMUBS

มิถุนายน 22, 2023

โครงการสนับสนุนนักศึกษาชมรมจิตอาสาร่วมเรียนรู้วิถีเกษตรในโครงการสวนผักคนเมือง

ด้วยนักศึกษาชมรมจิตอาสาคณะบริหารธุรกิจ มีความประสงค์จะจัดกิจกรรมร่วมเรียนรู้วิถีการทำเกษตรในพื้นที่เมือง หรือสวนผักคนเมือง เพื่อสร้างแหล่งอาหารอย่างยั่งยืนในพื้ …

CMUBS

มีนาคม 14, 2023

กิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ CSR จิตอาสาร่วมกับโครงการหอบรักไปห่มป่ากับ นักศึกษา Ex-MBA CMU และศิษย์เก่าชมรม Ex-MBA คณะบริหารธุรกิจ

ด้วยชมรม Ex-MBA คณะบริหารธุรกิจจะได้เดินทางไปทำกิจกรรม CSR ศูนย์การเรียนชุมชนชาวไทยภูเขาแม่ฟ้าหลวงบ้านหนองเต่า ต.ปิงโค้ง อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ เพื่อไปทำกิจกรรม …

CMUBS

กุมภาพันธ์ 5, 2022

โครงการคณะบริหารธุรกิจจิตอาสาปกป้อง สิ่งแวดล้อมร่วมสร้างแนวป้องกันไฟป่า เขตอุทยานดอยสุเทพ-ปุย ประจำปี 2564

ไฟป่าเป็นสาเหตุหลักที่ทำลายพื้นที่ป่าอย่างรวดเร็ว และให้เกิดการสูญเสียโครงสร้างของป่าและระบบนิเวศป่าไม้ โดยการเกิดไฟป่าแต่ละครั้งจะทำลายสภาพป่าที่อุดมสมบูรณ์ให้ …

CMUBS

พฤศจิกายน 7, 2021

Faculty Environmental Sustainability

Faculty Social Sustainability

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ออกแบบประสบการณ์การเรียนรู้ ตลอดกระบวนการเรียนรู้ที่มีความยืดหยุ่นเพื่อปรับไปสู่กลยุทธ์การสอนแบบใหม่ คณะได้ค้นพบว่าปัจจัยความสำเร็จของการเรียนรู้ คือ ผู้เรียนต้องสามารถเรียนรู้ได้ด้วยตนเอง ไม่ใช่รอป้อนความรู้จากผู้สอนในแบบที่ผู้เรียนอาจคุ้นเคยมาก่อน
และ Action Learning ตอบโจทย์ดังกล่าว

อ่านเพิ่มเติม

Student and Staff well-being

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดให้มีการตรวจสุขภาพสำหรับบุคลากรในสังกัดคณะบริหารธุรกิจประจำปี 2564 โดยศูนย์บริการเทคนิคการแพทย์คลินิก คณะเทคนิคการแพทย์ เพื่อทราบภาวะสุขภาพของบุคลากร การค้นหาความผิดปกติและแนวทางในการป้องกันแก้ไขปัญหาสุขภาพ อีกทั้งเพื่อเป็นการส่งเสริมให้บุคลากรมีการดูแลสุขภาพตนเองอย่างถูกต้อง เหมาะสม เป็นผู้มีสุขภาพดี มีประสิทธิภาพในการให้บริการ วันที่ 21 ตุลาคม 2564 ระหว่างเวลา 08.00 – 10.30 น. ณ ห้องประชุม 6 คณะบริหารธุรกิจ

 

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า