Social Improvement
ปี 2560

โครงการจดเป็นนิจ ชีวิตมั่นคง

เนื่องจากทางชุมชนบ้านแม่ข่าใต้ ม.9 ต.ป่าแดด อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ได้รับการสนับสนุนจากเทศบาลให้คนในหมู่บ้านจัดทำบัญชีครัวเรือนโดยตั้งเป้าไว้ที่ 50% ของจำนวนครัวเร …

CMUBS

พฤศจิกายน 14, 2017

โครงการชุมชนท่าวังตาล วัดกานโถมกุมกามภิรมณ์ (วัดช้างคำ)

วัดกานโถมกุมกามภิรมณ์ (วัดช้างคำ) 155 หมู่ 11 ตำบลท่าวังตาล อำเภอ สารภี เชียงใหม่ 50140 เป็นสถานที่ท่องเที่ยวและโบราณสถานสำคัญในชุมชนท่าวังตาล เดิมทีมีพิพิธภัณฑ …

CMUBS

พฤศจิกายน 14, 2017

โครงการชุมชนวัดพวกแต้มและวัดหมื่นเงินกอง

เนื่องจากในชุมชนวัดพวกแต้ม – วัดหมื่นเงินกอง ตำบล พระสิงห์ อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50200 เป็นชุมชนที่เด็กๆหลายครอบครัวในวันหยุดเสาร์ – อาทิตย์ ผู้ปกครองต้ …

CMUBS

พฤศจิกายน 14, 2017

โครงการติดตั้งอุปกรณ์สำหรับผู้สูงอายุและผู้พิการ ชุมชนอุโบสถ

นักศึกษาร่วมกับเทศบาลตำบลแม่เหียะ ช่วยกันลงพื้นที่เพื่อสำรวจเนื่องจากเล็งเห็ฯความสำคัญของการพัฒนาคุณภาพผู้สูงอายุ จึงได้เลือกกิจกรรมในการส่งเสริมและฟื้นฟูคุณภาพ …

CMUBS

พฤศจิกายน 14, 2017

โครงการบ้านเด็กกำพร้ารักษ์ดรุณี

นักศึกษามุ่งเน้นในด้านการพัฒนาคุณภาพของเยาวชนที่ด้อยโอกาส กลุ่มนักศึกษาจึงลงพื้นที่สำรวจบ้านเด็กกำพร้ารักษ์ดรุณี ซึ่งเป็นศูนย์เด็กกำพร้าหญิงของจังหวัดเชียงใหม่ท …

CMUBS

พฤศจิกายน 14, 2017

โครงการพัฒนาความรู้ให้กับนักเรียนและผู้ปกครองโรงเรียนบ้านแอ่นใหม่

โรงเรียนบ้านแอ่นใหม่ หมู่ที่ 2 บ้านบ้านแอ่นใหม่ ตำบลบ้านแอ่น อำเภอดอยเต่า จังหวัดเชียงใหม่ 50260 เป็นโรงเรียนขนาดเล็ก วึ่งห่างไกลจากตัวเมือง ทำให้ขาดแคลนสื่อและ …

CMUBS

พฤศจิกายน 14, 2017

โครงการพี่แอคบาถึงน้องบ้านตองกาย

โรงเรียนบ้านตองกาย ต.หนองควาย อ.หางดง จ.เชียงใหม่ เป็นโรงเรียนรัฐในชุมชนขนาดเล็ก จึงมีงบประมาณในการบำรุงรักษาสภาพแวดล้อมภายในโรงเรียนให้น่าอยู่อย่างจำกัด ทางกลุ …

CMUBS

พฤศจิกายน 14, 2017

โครงการโรงเรียนบ้านเชิงดอย

โรงเรียนบ้านเชิงดอยสุเทพ  ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ มีถังขยะทั้ง 4 ประเภท เพื่อคัดแยะขยะ แต่นักเรียนของทางโรงเรียนนั้น ยังไม่สามารถแยกประเภทขยะได้ ทางกลุ่มนัก …

CMUBS

พฤศจิกายน 14, 2017

โครงการโรงเรียนบ้านลวงเหนือ

โรงเรียนบ้านลวงเหนือ  ต.ลวงเหนือ อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ เป็นโรงเรียนที่อยู่ภายในชุมชน ซึ่งล้อมรอบไปด้านบ้านเรือนของประชาชนจำนวนมาก ทางกลุ่มจึงเห็นถึงความสำคัญข …

CMUBS

พฤศจิกายน 14, 2017

โครงการโรงเรียนบ้านหัวฝาย

โรงเรียนบ้านหัวฝาย ต.เมืองเล็น อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ เป็นโรงเรียนชนบทขนาดเล็ก ที่ยังขาดแคลนอุปกรณ์การเรียนการสอน กีฬา และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทางกลุ่มนักศึกษ …

CMUBS

พฤศจิกายน 14, 2017

โครงการโรงเรียนสังวาลย์วิทยา

โครงการโรงเรียนสังวาลย์วิทยา โรงเรียนสังวาลย์วิทยา 37 หมู่9 ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ เป็นโรงเรียนขนาดเล็กที่เด็กส่วนใหญ่เป็นชาวเขา ห่างไกลตัวเมือ …

CMUBS

พฤศจิกายน 14, 2017

หมู่บ้านตำนานกลองสะบัดชัย ชุมชนบ้านแพะขวาง

เดิมหมู่บ้านแพะขวาง  ต.น้ำแพร่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่ เคยเป็นสถานที่ท่องเที่ยวได้รับความสนใจ มีรถรางในหมู่บ้านและมีการจัดงานขันโตกเพื่อเป็นการหารายได้เข้าหมู่บ้าน …

CMUBS

พฤศจิกายน 14, 2017
1 2
ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า