การอบรมจิตวิทยาการสื่อสารระหว่างผู้สอนและผู้เรียนเพื่อสัมฤทธิผลในการเรียนรูปแบบ Online, Hybrid และ On-site

โครงการพัฒนาทักษะเชิงวิชาการและสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ (Faculty Development Center) จัดกิจกรรมอบรม “จิตวิทยาการสื่อสารระหว่างผู้สอนและผู้เรียนเพื่อสัมฤทธิผลในการเรียนรูปแบบ Online, Hybrid และ On-site” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรด้านการเรียนการสอนได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ในการสื่อสารระหว่างผู้เรียนกับผู้สอน และพัฒนาทักษะในการสื่อสารอย่างถูกต้องเหมาะสม การจัดอบรมแบบออนไลน์ ผ่านระบบ CMU Zoom Meeting วันที่ 10 มิถุนายน 2565 เวลา 09:30-12:00 น.

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า