Student Activities & Clubs

กิจกรรมสานสัมพันธ์ต้อนรับนักศึกษาใหม่คณะบริหารธุรกิจ ประจำปีการศึกษา 2566

งานพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ร่วมกับสโมสรนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์ต้อนรับนักศึกษาใหม่คณะบริหารธุรกิจ ประจำปีการศึกษา 2566 ณ อาค …

CMUBS

มิถุนายน 22, 2023

โครงการสนับสนุนนักศึกษาชมรมจิตอาสาร่วมเรียนรู้วิถีเกษตรในโครงการสวนผักคนเมือง

ด้วยนักศึกษาชมรมจิตอาสาคณะบริหารธุรกิจ มีความประสงค์จะจัดกิจกรรมร่วมเรียนรู้วิถีการทำเกษตรในพื้นที่เมือง หรือสวนผักคนเมือง เพื่อสร้างแหล่งอาหารอย่างยั่งยืนในพื้ …

CMUBS

มีนาคม 14, 2023

โครงการสำเภาปันรักบริหารธุรกิจจิตอาสาพัฒนาสังคม ประจำปี 2565

ซึ่งด้วยสโมสรนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจจะได้จัดโครงการสำเภาปันรักบริหารธุรกิจจิตอาสาพัฒนาสังคม ประจำปี 2565 เพื่อนำนักศึกษาชั้นปีที่ 1 เข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาสังคมในพ …

CMUBS

มีนาคม 14, 2022

กิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ CSR จิตอาสาร่วมกับโครงการหอบรักไปห่มป่ากับ นักศึกษา Ex-MBA CMU และศิษย์เก่าชมรม Ex-MBA คณะบริหารธุรกิจ

ด้วยชมรม Ex-MBA คณะบริหารธุรกิจจะได้เดินทางไปทำกิจกรรม CSR ศูนย์การเรียนชุมชนชาวไทยภูเขาแม่ฟ้าหลวงบ้านหนองเต่า ต.ปิงโค้ง อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ เพื่อไปทำกิจกรรม …

CMUBS

กุมภาพันธ์ 5, 2022

โครงการคณะบริหารธุรกิจจิตอาสาปกป้อง สิ่งแวดล้อมร่วมสร้างแนวป้องกันไฟป่า เขตอุทยานดอยสุเทพ-ปุย ประจำปี 2564

ไฟป่าเป็นสาเหตุหลักที่ทำลายพื้นที่ป่าอย่างรวดเร็ว และให้เกิดการสูญเสียโครงสร้างของป่าและระบบนิเวศป่าไม้ โดยการเกิดไฟป่าแต่ละครั้งจะทำลายสภาพป่าที่อุดมสมบูรณ์ให้ …

CMUBS

พฤศจิกายน 7, 2021

โครงการ CMUBS ปั้นฝันวันเด็กน้องๆโรงเรียนบ้านปงแม่ลอบ อ.แม่ทา จ.ลำพูน (2564)

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นผู้ที่ให้ความสำคัญกับการมีส่วนร่วมในการพัฒนาสังคมและแบ่งปันโอกาสให้กับผู้ด้อยโอกาสจึงเป็นสิ่งที่จะช่วยหล่อหลอมให้คณะบริ …

CMUBS

มีนาคม 14, 2021

นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจจิตอาสาพัฒนาช่วยสร้างถนนเข้าวัดพระพุทธวิสุทธิญาณมงคล ต.ดอยแก้ว อ.แม่ทา จ.ลำพูน

วัดพระพุทธวิสุทธิญาณมงคล เป็นวัดสาขาวัดป่าดาราภิรมย์ ตั้งอยู่ตำบลดอยแก้ว  อำเภอแม่ทา  จังหวัดลำพูน ซึ่งเป็นวัดที่กำลังก่อสร้างและไม่มีถนนทางเข้าวัดที่เป็นถนนถาว …

CMUBS

ตุลาคม 19, 2019

กิจกรรมห้องเชียร์รับน้องปลูกฝังจิตอาสา พัฒนาสังคมของคณะบริหารธุรกิจ ประจำปี 2561

กิจกรรมห้องเชียร์รับน้องปลูกฝังจิตอาสาพัฒนาสังคมของคณะบริหารธุรกิจ เป็นกิจกรรมการบำเพ็ญประโยชน์ที่ทางคณะได้ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้นักศึกษาใหม่เข้าทำก …

CMUBS

พฤศจิกายน 7, 2018

นักศึกษาใหม่ Acc-BA จิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์เข้าวัด ฟังธรรมชำระจิตให้ผ่องใส

ตามที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้กำหนดให้คณะต่างๆในมหาวิทยาลัยจัดกิจกรรมทักษะชีวิตเพื่อให้นักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2561 ได้ทำกิจกรรมจิตอาสาในมหาวิทยาลัยและในพื้น …

CMUBS

พฤศจิกายน 7, 2018
ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า