ร่วมยินดีกับผลงานกลุ่ม QCC จากคณะบริหารธุรกิจ รับ 2 รางวัลในงาน Thailand Quality Prize 2023 ครั้งที่ 40

วันที่ 31 มีนาคม 2566 กลุ่ม QCC คณะบริหารธุรกิจ กลุ่มเลขานุการภาควิชาและเลขานุการโครงการฯ และกลุ่ม AccBA ปังปุริเย่ จับมือเดินหน้านำเสนอผลงาน QCC (Quality Control Circle) รอบชิงชนะเลิศ ระดับประเทศ ในเวที Thailand Quality Prize 2023 ครั้งที่ 40 ณ แกรนด์ฮอลล์ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพมหานคร โดยมี รศ.ดร.อดิศักดิ์ ธีรานุพัฒนา รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมนำเสนอระบบบริหารกิจกรรมกลุ่ม QCC ของคณะบริหารธุรกิจบนเวทีประกวด

โดยผลการแข่งขัน กลุ่ม QCC คณะบริหารธุรกิจ ทั้ง 2 ทีม ได้รับรางวัล Silver Awards ประเภท New Born QCC Prize นับเป็นผลงานของกลุ่มบุคลากรที่สร้างชื่อเสียงและความภาคภูมิใจให้กับคณะฯ เป็นอย่างมาก ด้วยเพราะเป็นสถาบันการศึกษาแห่งแรกที่ร่วมส่งผลงานกลุ่ม QCC เข้าประกวดในเวที Thailand Quality Prize ทั้งยังสอดรับกับพันธกิจของคณะฯ ซึ่งนับเป็นฤกษ์ดีที่ผลงานบุคลากรสามารถคว้ารางวัลกลับมาได้

สำหรับกลุ่มเลขานุการภาควิชาและเลขานุการโครงการฯ นำเสนอผลงาน “เพิ่มประสิทธิภาพการให้คำปรึกษาเพื่อวางแผนการศึกษาให้นักศึกษาระดับปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่” โดยกลุ่ม AccBA ปังปุริเย่ นำเสนอผลงาน “การพัฒนาระบบ KPI and Dashboard เพื่อการตัดสินใจของผู้บริหาร คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่” โดยทั้งสองผลงานมีความโดดเด่นในด้าน Digital Transformation ทั้งยังเคยได้รับรางวัลจากเวทีการประกวด CMU-KM Day ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่อีกด้วย ซึ่งจากการแข่งขันในปีนี้มีกลุ่ม QCC ที่เข้าร่วมเสนอผลงาน Thailand Quality Prize มากถึง 70 กลุ่ม จาก 7 ประเภท โดยมีจำนวน 5 กลุ่มที่ร่วมส่งผลงานเข้าแข่งขันในประเภท New Born

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า