ศูนย์การเรียนรู้การลงทุน
(SET IC)

ศูนย์ SET Investment Center จัดตั้งขึ้นโดยความร่วมมือของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ให้บริการอบรมการจำลองการซื้อขายหลักทรัพย์อันประกอบด้วย ตราสารทุน ตราสารหนี้ และตราสารอนุพันธ์ เพื่อให้ผู้สนใจได้เรียนรู้ถึงขั้นตอนของการส่งคำสั่งซื้อขาย และกระบวนการในการประมวลผลการซื้อขายที่เกิดขึ้นจริง ผ่านโปรแกรม TSI Investment Simulation Program ให้บริการโปรแกรมทางการเงินและการลงทุน เช่น @RISK, S-Plus, Rats, Crystal Ball, Decision Pro, Gauss, Value Source และเป็นศูนย์ข้อมูลตลาดหลักทรัพย์ภาคเหนือตอนบน (SMIC) ให้บริการข้อมูลปัจจัยพื้นฐานของบริษัทจดทะเบียน ราคาหลักทรัพย์ และข้อมูลทางการเงินอื่น ๆ

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/seticcmu

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า