ภาควิชาการบัญชี

ภาควิชาการบัญชี

จากนักบัญชียุคเก่า ก้าวสู่การเป็น Business Partner ในยุค Digital ภาควิชาการบัญชี เราสร้างนักบัญชีที่ตอบโจทย์ธุรกิจ และเข้าใจโลกยุคใหม่ ที่เต็มไปด้วยข้อมูล คลอบคลุมทั้ง Data Management, Data Analytics และ Data Visualization เพื่อสร้างคุณค่าให้ทุกธุรกิจ ด้วย Business Insight

ภาควิชาการเงิน

ภาควิชาการเงิน

ภาควิชาการเงินจะพาผู้เรียนให้ก้าวไปข้างหน้า ด้วยความเร็วเดียวกับการเปลี่ยนแปลง โดยใช้เทคโนโลยีทางการเงินเป็นเครื่องมือถอดรหัสความหมาย คุณค่า สู่ความมั่งคั่งอย่างยั่งยืน

ภาควิชาการจัดการและการเป็นผู้ประกอบการ

ภาควิชาการจัดการและการเป็นผู้ประกอบการ

เสริมสร้างความรู้ด้านการบริหารจัดการและการเป็นผู้ประกอบการ สำหรับธุรกิจทั่วไปและธุรกิจบริการ ที่พร้อมตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของโลกในปัจจุบัน

ภาควิชาการตลาด

ภาควิชาการตลาด

มุ่งเน้นการผลิตงานวิจัยเชิงวิชาการ และการนำองค์ความรู้ที่เป็นเลิศด้านการตลาดมาสร้างประโยชน์ด้วยการให้บริการวิชาการแก่สังคมอย่างรอบด้าน

ภาควิชา

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า