SMART
CLASS ROOM

Lecture Hall

Conference Room

MBA1 Room

Video Wall

วีดีโอวอลล์ขนาดใหญ่ 4 x 2.8 เมตร ความละเอียดระดับ Full-High Definition (FHD) มีระยะขอบจอบางเพียง 3.5 มม.สนับสนุนการเรียนการสอนด้วยแพลตฟอร์มหลาก หลายรูปแบบ อย่างครบวงจร

E-Board

จอทัชกรีนอัจฉริยะ ช่วยให้ผู้สอนได้เรียกเนื้อหาวาดรูปและเขียนอธิบายเนื้อหาเพิ่มเติม ด้วยกำารสัมผัสหน้าจอโดยใช้ปากกา Touch Pen หรือใช้นิ้วมือหน้าจอคอมชัดปราศจาก แสงสะท้อน

Smart Podium

แท่นบรรยายอัจฉริยะสามารถตอบสนองทุกความต้องการในการนำเสนองาน และการสอนได้ในเครื่องเดียว

Smart Video Camera

กล้องบันทึกภาพอัจฉริยะช่วยจับภาพผู้สอนเมื่อมีการเคลื่อนไหวแบบอัตโนมัติและยังมีกล้องอีก 2 มุมช่วยบันทึกภาพ เพื่อได้มุมมองที่หลากหลาย และได้ภาพต่อเนื่องครบถ้วน

ห้องประชุม 3

ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 1

ห้อง EZ studio

ห้องเรียน

ห้องเรียน คณะบริหารธุรกิจมีความสะดวกสบายเพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์สื่อการเรียนการสอนครบทุกห้อง เช่น Projector , Computer ที่สามารถต่อ Internet ได้และมีเครื่องปรับอากาศทุกห้อง

ห้องศูนย์ ITSC

ห้อง SET IC

 • SET IC หรือ ศูนย์เรียนรู้การลงทุน พร้อมให้บริการความรู้และข้อมูลการลงทุนแก่ประชาชนทั่วไปในทุกภูมิภาค ด้วยสื่อความรู้จากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตามแนวคิด “Your Investment Center : ศูนย์เรียนรู้การลงทุนที่คุณเข้าถึงได้” ครบถ้วน… ด้วย หนังสือและตำราวิชาการของตลาดหลักทรัพย์ฯ ที่มีเนื้อหาครอบคลุมด้านการวางแผนการเงินการลงทุน และเศรษฐศาสตร์ เพื่อพัฒนาความรู้ความสามารถทางการเงินอันเป็นทักษะชีวิตที่จำเป็นสำหรับทุกคน
 • หลายหลาย… เลือกสรรวารสารและเอกสารเผยแพร่ เพื่อเปิดโอกาสดีๆ ด้านการลงทุน ที่จะนำไปสู่ความมั่งคั่งในอนาคต
 • ง่าย สะดวก รวดเร็ว… ด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ที่เชื่อมต่อกับความรู้ออนไลน์ ทำให้คุณเข้าถึงได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น
 • ทันสมัย…อัพเดทความรู้และติดตามความเคลื่อนไหวของข่าวสารเศรษฐกิจ และการลงทุนก่อนใครเรียนรู้การลงทุนครบวงจรตั้งแต่พื้นฐานการวางแผนการเงินแบบมือใหม่ ไปจนถึงหลักการและเทคนิคในการลงทุนอย่างเซียน
 • ผ่านกิจกรรมอบรมสัมมนาจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญของตลาดหลักทรัพย์ฯ และบริษัทหลักทรัพย์อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี

ห้องสมุด

ห้องประชุม 6 เหลี่ยม

ห้องประชุมคณบดี

ห้องประชุม Lecture Hall

ห้องประชุม Conference Hall

ห้อง Common Room

สิ่งสนับสนุนการเรียนรู้

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า