โครงการ QCC day

คณะบริหารธุรกิจได้จัด “QCC Day” โดยมี อาจารย์ ดร.เขมกร ไชยประสิทธิ์ รองคณบดี กล่าวต้อนรับและเปิดงาน เมื่อวันศุกร์ที่ 23 เมษายน 2560 ณ ห้องสัมมนา MINI MBA เพื่อนำเสนอและประกวดผลงานกิจกรรมกลุ่มคุณภาพ Quality Control Circle: QCC ของนักศึกษาร่วมกับบุคลากร จำนวน 7 กลุ่ม เกี่ยวกับการแก้ไขปัญหาในเรื่องต่าง ๆ ของแต่ละหน่วยงานภายในคณะ รวมทั้งให้ข้อเสนอแนะสำหรับการนำไปพัฒนาให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

ผลการประกวด

 • รางวัลที่ 1 กลุ่ม Minimal หัวข้อ เพิ่มความพึงพอใจเว็บไซต์คณะบริหารธุรกิจ
 • รางวัลที่ 2 กลุ่ม Together หัวข้อ เพิ่มประสิทธิภาพในการตรวจสอบ มชท.92
 • รางวัลที่ 3 กลุ่ม Financial Boom Team หัวข้อ เพิ่มความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับอัตราการเบิกจ่ายของคณาจารย์

โดย QCC Day นี้ เกิดจากกิจกรรมกลุ่มคุณภาพ (Quality Control Circle: QCC) ที่จัดขึ้นเพื่อพัฒนาหน่วยงานภายในคณะฯ โดยบูรณาการร่วมกับการเรียนการสอนกระบวนวิชา 703441 การจัดการคุณภาพสำหรับธุรกิจ (Business Quality Management) ในภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2559

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า