การมอบรางวัลข้อเสนอแนะ กิจกรรม AccBA KAIZEN (รอบที่ 1 )

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดี พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.อดิศักดิ์ ธีรานุพัฒนา รองคณบดี มอบรางวัลข้อเสนอแนะ กิจกรรม AccBA KAIZEN (รอบที่ 1 ) ให้แก่บุคลากรที่ผ่านการเสนอหัวข้อ Kaizen วันอังคารที่ 10 สิงหาคม 2564 เวลา 13.30 น.

โดยหลังจากนี้ ระหว่างวันที่ 2-31 สิงหาคม 2564 บุคลากรที่หัวข้อผ่านการนำเสนอ KAIZEN จะดำเนินการปรับปรุงงานตามข้อเสนอแนะ เพื่อที่จะไปสู่ขั้นตอนการคัดเลือกรอบที่ 2 โดยหัวหน้างานคัดเลือกหัวช้อเสนอแนะของผู้ใต้บังคับบัญชา ร้อยละ 30 ของข้อเสนอแนะที่ส่งในหน่วยงานของตนเอง ระหว่างวันที่ 1-3 กันยายน 2564 และคณะกรรมการพัฒนาองค์กรฯ จะทำการประเมินคัดเลือกข้อเสนอแนะ รอบที่ 3 ระหว่างวันที่ 6-10 กันยายน 2564 ก่อนประกาศผลและมอบรางวัลในกิจกรรม Show & Share ในวันที่ 22 กันยายน 2564 ต่อไป

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า