คณะบริหารธุรกิจ ขอแสดงความยินดีกับ นายนวนนท์ วงค์สุวรรณ์ พนักงานปฏิบัติงาน งานพัฒนาและขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ เนื่องในโอกาสได้รับรางวัล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “ช้างทองคำ” ประจำปี 2564 กลุ่มด้านสร้างสรรค์นวัตกรรม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมทีมผู้บริหารและบุคลากร ร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ นายนวนนท์ วงค์สุวรรณ์ พนักงานปฏิบัติงาน งานพัฒนาและขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจ  เนื่องในโอกาสได้รับรางวัล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “ช้างทองคำ” ประจำปี 2564 กลุ่มด้านสร้างสรรค์นวัตกรรม และถือเป็นบุคลากรคนแรกของทางคณะบริหารธุรกิจ ที่ได้รับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “ช้างทองคำ” 

โดยมีการเข้ารับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ “ช้างทองคำ” ประจำปี 2564 ในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2565 ในวันจันทร์ที่ 24 มกราคม 2565 ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า