สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ (ITSC) เข้าศึกษาดูงานระบบ SMART ICS ระบบเพื่อบันทึกและสรุปผล ผลงานวิจัย คณะบริหารธุรกิจ

สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ (ITSC)  เข้าศึกษาดูงานระบบ SMART ICS ของคณะบริหารธุรกิจ ซึ่งเป็นระบบเพื่อบันทึกและสรุปผล ผลงานวิจัย ตีพิมพ์ หนังสือ และทรัพย์สินทางปัญญา โดยมีวัตุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์เกี่ยวกับระบบงานด้านวิจัย เพื่อนำมาประยุกต์ใช้กับระบบงานอื่น ๆ ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้เกิดประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยได้เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน ระบบ SMART ICS ของคณะบริหารธุรกิจ ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 ณ ห้องประชุม 3 คณะบริหารธุรกิจ

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า