คณะบริหารธุรกิจ ขอแสดงความยินดีกับ คุณพัลลภ แซ่จิว ศิษย์เก่าโครงการ Ex-M.B.A. รุ่นที่ 3 ในโอกาสได้รับคัดเลือกให้เป็นประธาน สมาชิกสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยในจังหวัดเชียงใหม่ สมัยที่ 2

คณะบริหารธุรกิจ ขอแสดงความยินดีกับ คุณพัลลภ แซ่จิว ศิษย์เก่าโครงการ Ex-M.B.A. รุ่นที่ 3 ในโอกาสได้รับคัดเลือกให้เป็นประธาน สมาชิกสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยในจังหวัดเชียงใหม่ โดยได้รับคัดเลือกโดย 10 สมาคม ด้านการท่องเที่ยวที่เป็นสมาชิกสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยในจังหวัดเชียงใหม่ และคณะกรรมการสรรหาจากสภาฯใหญ่ โดยมติเป็นเอกฉันท์ ผ่านการสรรหาให้เป็น ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ วาระ 2565-2566 ซึ่งจะมีการรับรองจากสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยต่อไป

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า