นักศึกษาภาควิชาการจัดการและการเป็นผู้ประกอบการ คณะบริหารธุรกิจ ร่วมนำเสนอผลงาน ในการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติด้านบริหารธุรกิจและการบัญชี 2565 ( INCBAA )

นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจเข้าร่วมนำเสนอผลงานในงานการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติด้านบริหารธุรกิจและการบัญชี 2565 ซึ่งจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 25กุมภาพันธ์ 2565 ณ โรงแรมมิตร์ บีช พัทยา จังหวัดชลบุรี 

โดยนำเสนอหัวข้อ “Mine” Your Own Business: Credit scoring techniques for SMEs ผ่านระบบ Zoom Meeting โดยมีสมาชิกในกลุ่มประกอบด้วย 

นาย เกริกชัย ชัยมงคล            

นาย คณนาถ แสงทิพย์           

นาย รณกฤต บัวสกุล             

นาย สหสวรรษ ต้นสุชาติ  

นาย ตฤณภัทร ศิริ              

นาย ทวีโชค โตบันลือภพ             

นาย บุศเรศ ใจคำ                

นาย ศุภโชค อรุณฤกษ์             

นาย สุรกิจ ภู่พิสิฐ             

นาย ฐิรมณฑล ภัทรวิชญานนท์

นำเสนอผลงานโดยนายสุรกิจ ภู่พิสิฐ อาจารย์ที่ปรึกษาประจำกลุ่มได้แก่ อ.ดร.ดำรงศักดิ์ นภารัตน์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ กุลสิรี โค้วสุวรรณ์

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า