QCC Day : Theme Achievement ประจำปี 2565

คณะบริหารธุรกิจจัดการนำเสนอกิจกรรมกลุ่มคุณภาพ QCC ของบุคลากร “QCC Day : Theme Achievement ประจำปี 2564” เพื่อนำเสนอผลงานกิจกรรมกลุ่มคุณภาพ QCC ของบุคลากร เกี่ยวกับการแก้ไขปัญหาในเรื่องต่าง ๆ ของแต่ละหน่วยงานภายในคณะ รวมทั้งให้ข้อเสนอแนะแก่คณะฯ และจะได้นำไปปรับปรุงและพัฒนาให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น กล่าวต้อนรับและเปิดกิจกรรม โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมทั้งได้รับเกียรติจาก 1) อาจารย์นครินทร์ หอมดี รักษาการผู้จัดการฝ่ายศูนย์บริการให้คำปรึกษา สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) 2) อาจารย์ภูรินทร์ คุณมงคล ผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรม สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) และ 3) อาจารย์ลักษณะ มานิตขจรกิจ วิศวกรที่ปรึกษา บริษัท เทคนิคอล แอพโพรช เคาเซลลิ่ง แอนด์เทรนนิ่ง จำกัด เป็นกรรมการตัดสินการนำเสนอผลงาน ในวันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม 2565 เวลา 13.00-16.30 น. ผ่าน ZOOM Meeting

ทั้งนี้ทางคณะฯ ได้มีการมอบรางวัลให้กับบุคลากรแต่ละกลุ่มในวันอังคารที่ 19 เมษายน 2565 เวลา 9.30 น. โดยมีผลงานที่ได้รับรางวัลดังนี้

รางวัลที่ 1 
หัวข้อ การพัฒนากระบวนการการให้ข้อมูลสนับสนุนการตัดสินใจวางแผนผลิตผลงานวิชาการ
โดย งานบริหารงานวิจัย บริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ และศูนย์นวัตกรรมการจัดการ

รางวัลที่ 2 
หัวข้อ การพัฒนาระบบ KPI Data Collection & Dashboard เพื่อประกอบการตัดสินใจของผู้บริหาร
โดย งานพัฒนาและขับเคลื่อนยุทธศาสตร์

รางวัลที่ 3 
หัวข้อ การเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องมือที่ใช้วางแผนการศึกษาให้นักศึกษาระดับปริญญาตรี
โดย งานบริการการศึกษา (เลขานุการภาควิชา & เลขานุการโครงการ)

รางวัลชมเชย 4 รางวัล 
1) หัวข้อ การพัฒนาระบบฐานข้อมูลจำนวนนักศึกษา
โดย งานบริการการศึกษา (ระดับปริญญาตรี)


2) หัวข้อ การเพิ่มประสิทธิภาพในการเบิกจ่ายโครงการปริญญาโท
โดย งานการเงิน การคลัง และพัสดุ


3) หัวข้อ การลดปริมาณการใช้กระแสไฟฟ้าของคณะบริหารธุรกิจ
โดย งานบริหารทั่วไป

4) หัวข้อ เปลี่ยนรูปแบบกิจกรรมการสร้างความภาคภูมิใจในการเป็นนักศึกษาและการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างรุ่นพี่ รุ่นน้องโดยการสอนน้องร้องเพลงเชียร์แบบเป็นระบบออนไลน์
โดย งานพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า