ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิสุทธร จิตอารี รองคณบดี ให้การต้อนรับ ผู้บริหาร จากบริษัท เมืองไทยประกันชีวิต ในโอกาสเข้าพบเพื่อหารือเกี่ยวกับ Career Opportunities at MTL

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิสุทธร จิตอารี รองคณบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์.ดร.สายนที เฉินบำรุง ผู้ช่วยคณบดี ด้านงานพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ให้การต้อนรับผู้บริหาร จากบริษัท เมืองไทยประกันชีวิต ในโอกาสเข้าพบเพื่อหารือเกี่ยวกับ Career Opportunities at MTL เพื่อสร้างความร่วมมือระหว่างทางคณะบริหารธุรกิจร่วมกับบริษัทและในด้านการพัฒนาทักษะการประกอบอาชีพ  ในวันพุธที่ 3 สิงหาคม 2565 เวลา 15.00น. ณ ห้องประชุมคณบดี 

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า