คณะบริหารธุรกิจ จัดกิจกรรม CMUBS Alumni Talk รับฟังประสบการณ์จากศิษย์เก่า ในหัวข้อ“ Design Your Own Future  ออกแบบอนาคตตนเอง”

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรม CMUBS Alumni Talk ครั้งที่ 1 ในหัวข้อ “Design Your Own Future ออกแบบอนาคตตนเอง “ในรูปแบบออนไลน์ โดยได้รับเกียรติจากศิษย์เก่าคณะบริหารธุรกิจจำนวน 3 ท่าน ได้แก่ คุณศิริกุล อัตถปัญญาพล (อดีตนายกสโมสรนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2548) ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง ผู้ประกาศข่าวช่อง 7 HD คุณชวพันธุ์ สุริยจันทร์ อดีตกรรมการสโมสรนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ ประจำปี 2547 (ฝ่าย PR) ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการอาวุโสแผนกตรวจสอบ บริษัท สำนักงาน   อีวาย จำกัด และคุณศรินญา ตั้งศิริเรืองฤทธิ์  อดีตกรรมการสโมสรนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ ประจำปี 2547 (ฝ่ายเหรัญญิก) ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่าย Business Control Assistance Vice President- Business Control Department Central Restaurants Group Co.,Ltd. ทำหน้าที่วิทยากรให้ความรู้แก่นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ ในด้านแนวทางการประกอบอาชีพและการปรับตัวเพื่อให้พร้อมกับการหางานทำและการทำงานให้ประสบความสำเร็จ โดยมีนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจสนใจเข้าร่วมรับฟังมากกว่า 240 คน เมื่อวันที่ 3 ส.ค. 2565 ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านช่องทาง Zoom Meeting

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า