คณะบริหารธุรกิจ จัดอบรมการสืบค้นบทความจากฐานข้อมูลระดับชาติและนานาชาติ  แก่เจ้าหน้าที่ เพื่อเตรียมความพร้อมเกี่ยวกับการกรอกข้อมูลผลงานทางวิชาการ

งานบริการการศึกษา คณะบริหารธุรกิจ จัดอบรมการสืบค้นบทความจากฐานข้อมูลระดับชาติและนานาชาติ ให้กับเจ้าหน้าที่งานบริการการศึกษา เลขาภาควิชา เลขาโครงการระดับบัณฑิตศึกษา กรอกข้อมูลผลงานวิชาการของอาจารย์พิเศษเพื่อการจัดการเรียนการสอนระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษา โดยมีวิทยากรที่ให้การอบรม ได้แก่ คุณสุรินทรา หล้าสกูล บรรณารักษ์ งานส่งเสริมการเรียนรู้ สำนักหอสมุด ,คุณวัลลภา เตชะวัชรีกุล หัวหน้าบรรณารักษณ์ห้องสมุดคณะบริหารธุรกิจ ,คุณณัฐณิชาช์ นามเมือง บรรณารักษ์ห้องสมุดคณะบริหารธุรกิจ ,อัญชลี วิเลิศศักดิ์ หัวหน้างานบริหารงานวิจัย บริการวิชาการ และวิเทศสัมพันธ์ และคุณนวนนท์ วงค์สุวรรณ์ นักวิเคราะห์ระบบ (System Analyst) ในวันที่ 8 สิงหาคม 2565 เวลา 9.00-16.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ชั้น 2 คณะบริหารธุรกิจ

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า