ภาควิชาการเงิน คณะบริหารธุรกิจ ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนปรินส์รอแยลวิทยาลัย ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมศูนย์เรียนรู้การลงทุน SET IC

ภาควิชาการเงิน คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย อาจารย์ ดร.ชานนท์ ชิงชยานุรักษ์ และอาจารย์ ดร.Yosuke Kakinuma เป็นผู้แทนให้การต้อนรับ คณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนปรินส์รอแยลวิทยาลัย โอกาสเข้าเยี่ยมชม และศึกษาดูงานด้านการจัดการเรียนการสอนสาขาวิชาการเงิน ณ ห้องประชุม 3 และศูนย์เรียนรู้การลงทุน SET IC วันพุธที่ 7 กันยายน 2565 เวลา 13.30-16.30น.

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า