บริษัท เอ็กซอนโมบิล จำกัด จัดบรรยาย Company presentation แก่นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ

คณะบริหารธุรกิจโดยงานพัฒนาคุณภาพนักศึกษาฯ ศูนย์ CSC จัดกิจกรรมการบรรยาย Company presentation “บริษัท เอ็กซอนโมบิล จำกัด” ทางบริษัทฯจะดำเนินการด้วยวิธีการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ตรงจากพี่ๆในสายงาน พร้อมทั้งนำเสนอตำแหน่งงานและแนวทางในการได้รับคัดเลือกให้ทำงานในบริษัท ในเวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุม 1

และทางตัวแทนของบริษัทได้เข้าร่วมพูดคุยกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สายนที เฉินบำรุง ผู้ช่วยคณบดี พร้อมทั้งบุคลากรงานพัฒนาคุณภาพนักศึกษาเพื่อหารือความร่วมมือทางวิชาการ ณ ห้องประชุมคณบดี ในวันพุธที่ 7 กันยายน 2565

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า