คณะบริหารธุรกิจ จัดกิจกรรมฝึกอบรมเครือข่ายจิตอาสานักศึกษา ในโครงการ “แอคบาเพื่อนเราไม่ทิ้งกัน”

งานพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ได้จัดอบรมให้ความรู้ด้านสุขภาวะทางจิตแก่นักศึกษาอาสาสมัคร โครงการอบรมเครือข่ายจิตอาสานักศึกษาเพื่อสอดส่องดูแลสุขภาวะทางจิตแบบเพื่อนช่วยเพื่อน “แอคบาเพื่อนเราไม่ทิ้งกัน” โดยวิทยาการที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านจิตวิทยา เพื่อเพิ่มทักษะการสังเกต การเข้าถึงกลุ่มผู้ที่มีปัญหาภาวะซึมเศร้า การรับฟังปัญหาของเพื่อน และการแนะนำเพื่อเข้าสู่ขั้นตอนการดูแลรักษาตามขั้นตอน โดยมีวิทยากรจากCMU Mental Health Center (ศูนย์สุขใจ) และโครงการบ้านหลังที่ 2 ภาควิชาจิตวิทยา คณะมนุษยศาสตร์

โดยมีหัวข้ออบรม ดังนี้

1.การสื่อสารเพื่อการรับฟังและการสรุปความ

2.การแลกเปลี่ยนประสบการณ์เพื่อนช่วยเพื่อน ( Case Conference )

ในวันพุธที่ 7 กันยายน 2565 เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ ห้องประชุม 2

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า