ภาควิชาการเงิน คณะบริหารธุรกิจ จัดกิจกรรมกีฬาสานสัมพันธ์สาขาการการเงินและการธนาคาร “Finance Sport Day 2022”

ภาควิชาการเงิน โดยหัวหน้าภาควิชาการเงิน รองศาสตราจารย์ ดร.รวี ลงกานี และคณาจารย์ บุคลากรของภาควิชา นำนักศึกษาสาขาการเงินและการธนาคารชั้นปีที่ 2-4 จัดกิจกรรมกีฬาสานสัมพันธ์สาขาการการเงินและการธนาคาร “Finance Sport Day 2022” เมื่อวันเสาร์ที่ 10 กันยายน 2565 ณ โรงยิมพลศึกษา ภาควิชาอาชีวศึกษาและส่งเสริมสุขภาพ คณะศึกษาศาสตร์

กิจกรรมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเพื่อสานสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษาสาขาการเงินและการธนาคารทุกชั้นปีให้รู้จักกันมากขึ้น และเพื่อส่งเสริมความสามัคคีในหมู่คณะ เสริมสร้างทักษะด้านต่างๆ นอกห้องเรียน เสริมสร้างทักษะการทำงานร่วมกับผู้อื่น และสร้างความภาคภูมิใจในสาขาการเงินและการธนาคาร

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า