ภาควิชาการเงิน จัดกิจกรรมการเรียนรู้นอกห้องเรียน “ชีวิตกับธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม” 

ภาควิชาการเงิน โดยหัวหน้าภาควิชาการเงิน รองศาสตราจารย์ ดร.รวี ลงกานี และคณาจารย์ บุคลากรของภาควิชา นำนักศึกษาสาขาการเงินและการธนาคารทุกชั้นปี จัดกิจกรรมการเรียนรู้นอกห้องเรียน “ชีวิตกับธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม” 

กิจกรรมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างจิตสานึกให้นักศึกษาตระหนักถึงคุณค่าของทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ตลอดจนสร้างความสามัคคีระหว่างนักศึกษา และอาจารย์ที่ปรึกษา  ซึ่งสอดคล้องกับการที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่มุ่งดำเนินงานภายใต้กรอบ SDGs (Sustainable Development Goals) เพื่อการเป็นมหาวิทยาลัยที่ยั่งยืน และพันธกิจของคณะบริหารธุรกิจ  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ต้องการผลิตบัณฑิตที่มีความตระหนักและรับผิดชอบต่อสังคม ภาควิชาการเงินจึงเห็นความสำคัญในการส่งเสริมและสร้างทักษะการเรียนรู้อีกแง่มุมหนึ่งที่ไม่ได้จำกัดเฉพาะวิชาการในชั้นเรียน จึงจัดโครงการนี้ขึ้นโดยมุ่งเน้นให้แก่นักศึกษาทุกชั้นปี ได้มีจิตสำนึกถึงคุณค่าของทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ได้เรียนรู้ในการแบ่งปันตลอดจนการมีความสามัคคีในหมู่คณะ เมื่อวันเสาร์ที่ 17 กันยายน 2565 ณ วัดบ้านเด่น (วัดเด่นสะหรีศรีเมืองแกน) และกิจกรรม Hug Chang ChiangMai ณ ปางช้างแม่แตง อำเภอแม่แตง จ.เชียงใหม่ 

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า