บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) : SCG จัดกิจกรรม career roadshow แก่นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ

คณะผู้บริหาร และวิทยากรจาก บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) : SCG ในกิจกรรม แนะนำตำแหน่งงานและสัมภาษณ์งานกับ SCG เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้กับนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจที่สนใจได้รับทราบข้อมูลเบื้องต้นของบริษัท และได้มีโอกาสทดลองสัมภาษณ์งานกับทางบริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สายนที เฉินบำรุง ผู้ช่วยคณบดี กล่าวต้อนรับ  ณ ห้อง1222 วันพุธที่ 28 กันยายน 2565 เวลา 10.00-12.00น.

และในช่วงบ่ายทางคณะผู้บริหาร บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) : SCG ได้รับหารือความร่วมมือทางวิชาการ กับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิสุทธร จิตอารี รองคณบดี และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิติมา ดิศกุลเนติวิทย์ ณ ห้องประชุมคณบดี เวลา 14.00-16.00น.

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า