คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการอบรมภายใต้ความร่วมมือทางวิชาการให้แก่ผู้บริหารและบุคลากรจากสถาบันการธนาคาร ธนาคารแห่งสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว

งานบริหารงานวิจัย บริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่                 จัดโครงการภายใต้ความร่วมมือและการแลกเปลี่ยนระหว่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประเทศไทย และสถาบันการธนาคาร ธนาคารแห่งสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมความร่วมมือทางวิชาการด้านการบริการวิชาการ การพัฒนาหลักสูตรและการพัฒนาบุคลากรร่วมกัน โดยได้รับเกียรติจาก  Mr. Savanhdouangchit Sengdeuan, The Deputy Director General of Banking Institute สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวเป็นผู้กล่าวเปิดงานการจัดโครงการฝึกอบรมในหัวข้อ “Credit Scoring and Credit Rating System Development for the Course Content” ในวันพุธที่ 28 กันยายน 2565 ทาง Zoom Meeting โดยมีอาจารย์ ดร.ดนัย ลิขิตรัตน์เจริญ อาจารย์ประจำภาควิชาการเงิน                   คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่เป็นวิทยากร  

โดยมีผู้เข้าร่วมอบรม 61 คน จากหน่วยงานและสถาบันต่าง ๆ ของสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว เช่น สถาบันการธนาคาร, ธนาคารกรุงไทย, ธนาคารพาณิชย์ระหว่างประเทศ, เซนต์แบงค์, บริษัทการค้าปิโตรเลียมลาว, ธนาคารนโยบาย, ธนาคารส่งเสริมการเกษตร, ฝ่ายบริหารสถาบันการเงิน, ธนาคารพาณิชย์ต่างประเทศของมวลชนลาว และฝ่ายบริการธนาคาร

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า