หลักสูตรการจัดการธุรกิจบริการ คณะบริหารธุรกิจ จัดกิจกรรมเปิดเส้นทางอาชีพสายธุรกิจบริการ (Service Business Management Career Day 2022)

หลักสูตรการจัดการธุรกิจบริการ คณะบริหารธุรกิจ จัดกิจกรรมเปิดเส้นทางอาชีพสายธุรกิจบริการ (Service Business Management Career Day 2022) แก่นักศึกษาหลักสูตรธุรกิจบริการ ชั้นปีที่ 2 และ 3 โดยจัดให้มีการบรรยายจากวิทยากรในสายงานต่างๆ แบ่งออกเป็น สายงานด้าน Wellness โดยคุณเพชรรัตน์ เรือนทอง ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกทรัพยากรบุคคลและฝึกอบรม โรงแรม Meliá Chiang Mai และ อาจารย์อนุวัต เชื้อเย็น ผู้อำนวยการ ศูนย์การศึกษาด้านการท่องเที่ยวเชิงศิลปะวิทยาการอาหารนานาชาติ คณะพัฒนาการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยแม่โจ้

สายงานด้าน MICE โดย คุณแคตเทอรีนแอน สารสิน ตุงคสวัสดิ์ นักวิชาการอิสระ และ Professional Conference Organizer และคุณพัลลภ แซ่จิว ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่  สายงานด้าน Logistics บรรยายโดยคุณนฤเบศร์ ชมภูทอง Talent Attraction and Acquisition Deployment Specialist People, Talent Attraction and Acquisition บริษัท MAERSK และการบรรยาย Disney Cultural Exchange Program โดยคุณโรจนพร ไตรศิลป์ 

โดยจัดกิจกรรมในวันพุธที่ 28 กันยายน 2565 ณห้องประชุม 1 (Slope) เวลา 09.00 น. – 17.00 น.

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า