ประกาศตารางเรียน (Package) สำหรับนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2565 สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 2 รหัส 64

ตาราง Package การลงทะเบียน สำหรับนักศึกษาปีที่ 2 รหัส 64

ระบบการลงทะเบียนล่วงหน้า ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2565

หมายเหตุ

1. ขอให้นักศึกษาลงทะเบียนในกลุ่มที่กำหนดให้เท่านั้นหากเกิดปัญหาในการลงทะเบียนเนื่องจากไม่ลงทะเบียนตามกลุ่มที่กำหนดคณะฯ จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
  2. นักศึกษาจะลงทะเบียนกระบวนวิชาได้หากลงทะเบียนตามกลุ่มที่กำหนดและเข้าเรียนในสัปดาห์แรก
  3. เพื่อผลประโยชน์ของตนเอง นักศึกษาต้องตรวจสอบผลการลงทะเบียนอย่างสม่ำเสมอ