กิจกรรม Company Presentation : แกร็บแท็กซี่ (ประเทศไทย)

ศูนย์พัฒนาความสำเร็จแห่งอาชีพ (Career Success Center : CSC) จัดกิจกรรม Company Presentation จากบริษัท แกร็บแท็กซี่ ( ประเทศไทย ) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการและพัฒนาช่องทางการเช่ารถแท็กซี่ รวมทั้งบริการเรียกแท็กซี่ผ่านสื่ออิเล็คทรอนิคส์ ทั้งโทรศัพท์เคลื่อนที่ คอมพิวเตอร์ แท็ปเล็ต หรืออุปกรณ์เครื่องมือที่สามารถเข้าถึงแอพพลิเคชั่นได้ และกำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก  โดยมีวัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้เพื่อให้นักศึกษามีประสบการณ์และความเข้าใจในสายงานในบริษัทใหญ่ กล่าวต้อนรับและเปิดกิจกรรม โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สายนที เฉินบำรุง ผู้ช่วยคณบดีด้านการพัฒนาบุคลากร และด้านการพัฒนาคุณภาพนักศึกษา และศิษย์เก่าสัมพันธ์ ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพุธที่ 5 ตุลาคม 2565 เวลา 13.00-16.00 น.

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า