พิธีมอบทุน คุณพีรพงศ์-คุณดวงดี เชิดสถิรกุล และ คุณณัฐภพ ภูริเดช

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีมอบทุน คุณพีรพงศ์-คุณดวงดี เชิดสถิรกุล และ คุณณัฐภพ ภูริเดช ให้กับนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ ที่มีผลการเรียนดี ช่วยเหลือสังคม เพื่อช่วยเหลือนักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ทางการศึกษา พร้อมสร้างโอกาสในการศึกษาเรียนรู้ในสาขาวิชาต่างๆ ของคณะฯ โดยจัดสรรทุน 25,000 บาทต่อปี จำนวน 2 ทุน รวมทั้งสิ้น 200,000 บาท ซึ่งทุนคุณพีรพงศ์-คุณดวงดี เชิดสถิรกุล และ คุณณัฐภพ ภูริเดช นี้ เป็นทุนที่มอบให้นักศึกษาต่อเนื่องตั้งแต่ปีการศึกษา 2564 จนสำเร็จการศึกษา โดยได้รับเกียรติ จาก คุณพีรพงศ์ เชิดสถิรกุล คุณดวงดี เชิดสถิรกุล เป็นผู้มอบทุน รวมทั้งผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดี พร้อมด้วยบุคลากรงานพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ ร่วมในพิธีดังกล่าว เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2565 เวลา 13:00 น. ณ ห้องประชุมคณบดี คณะบริหารธุรกิจ

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า