ร่วมกิจกรรมสัปดาห์แนะแนว “GUIDANCE EXPO 2023”

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมกิจกรรม "มหกรรมแนะแนว YRC Guidance Expo ๒๐๒๓" ประจำปีการศึกษา 2565 ภายใต้แนวคิด "เปิดเส้นทางการศึกษา ค้นหาเป้าหมาย เข้าใจอาชีพ" จัดโดย โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อประชาสัมพันธ์และให้ข้อมูลเกี่ยวกับหลักสูตรในระดับปริญญาตรี ทั้งภาคปกติและภาคพิเศษของคณะฯ ให้แก่นักเรียน ครู อาจารย์ และผู้สนใจ ให้ได้รับทราบข้อมูลหลักสูตรที่คณะฯ เปิดสอนที่มีความถูกต้องและชัดเจน เพื่อสามารถนำไปเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัยต่อไป ณ ห้องประชุมดารารัศมี อาคารศูนย์วิทยบริการดารารัศมี โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า