CMUBS ได้รับรางวัลรางวัลระดับประเทศ The WINNER of Local Lover จาก SITE Thailand M&I Sustainability Advocate Program 2022

นักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจบริการ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมการแข่งขันและคว้ารางวัลระดับประเทศจากโครงการ SITE Thailand M&I Sustainability Advocate Program ที่จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้คนรุ่นใหม่ตระหนักถึงประเด็นของความยั่งยืน (Sustainability) ด้วยการสร้าง M&I Sustainability Advocate Project โดยเป็นการนำเสนอไอเดียการจัดการประชุมและการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล (Meeting & Incentives) ผ่าน Event Canvas ซึ่งจัดได้ว่าเป็นองค์ความรู้ ใหม่ที่น่าสนใจและท้าทาย ประกอบไปด้วยนักศึกษาจากหลายสถาบันทั่วประเทศ ที่ผ่านการคัดเลือกในรอบแรก จำนวน 16 ทีม โดยการแข่งขันในครั้งนี้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักในการสื่อสารตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มสมัคร อบรม จนถึงวันแข่งขัน ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2565 โดย SITE Thailand (Society for Incentive Travel Excellence) และ TCEB ( Thailand Convention and Exhibition Bureau)

ทีม OCEAN: An extraordinary incentive trip to Songkhla ได้รับรางวัลระดับประเทศ "รางวัล the WINNER of Local Lover"

• นางสาวณัชชา แลสันกลาง
  • นางสาวพรนภัส ยาวีระ
  • นางสาวชนัชชา อุตราการณ์
  • นางสาวจิตตมาส สายปัน
  • นางสาวรัชต์ธร หมวกรอง
  • นางสาวนฏษมน คมวงศ์วิวัฒน์
  • นางสาวณัฐนิช ตั้งเที่ยงธรรม
  • นางสาว Wang Wei

ทีม Invincible

• นางสาววิชญฎา วิชญพงษ์กุล
  • นางสาวชาลิสา กันยายน
  • นางสาวณัฏฐ์ธมน หลวงศรีใจ
  • นางสาวภัทรภรณ์ จันทร์โอสถ
  • นางสาวเชษฐ์สุดา พระมาลา
  • นางสาวนางสาวปริยาภัทร คำจำปา
  • นางสาว ณดวงกมล พงษ์สวรรค์
  • นางสาวดลพร ดวงคิด
  • นางสาวณัฐมน ดอนสี ณัฐ

โดยทั้ง 2 ทีม มี รองศาสตราจารย์ ดร.สิริวุฒิ บูรณพิร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สายนที เฉินบำรุง และอาจารย์ณพิธิภรณ์ มะโนลิ อาจารย์ประจำภาควิชาการจัดการและการเป็นผู้ประกอบการ เป็นที่ปรึกษา

ภาพ: SITE Thailand