นักศึกษา CMUBS โชว์เจ๋ง คว้า 2 รางวัลระดับประเทศ การประกวดแผนการตลาด U power Digital Idea Challenge Season 6

ร่วมยินดีกับ 2 ทีมนักศึกษา CMUBS “ทีม U power ranger เย้ๆ” คว้ารางวัลชนะเลิศ รับถ้วยรางวัล พร้อมประกาศนียบัตรและทุนการศึกษามูลค่า 50,000 บาท และ “ทีม JingjungJomgan” คว้ารางวัลชมเชย รับถ้วยรางวัล พร้อมประกาศนียบัตรและทุนการศึกษามูลค่า 10,000 บาท ในการประกวดแผนการตลาด U power Digital Idea Challenge Season 6 ณ โรงแรม เดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมภายใต้ Digital Technology Demand Generation โดยความร่วมมือของกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (MDES) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (MHESI) และสมาคมผู้ใช้ดิจิทัลไทย (DUGA) เพื่อให้นักศึกษาได้ตระหนักถึงการประยุกต์ใช้ดิจิทัลเทคโนโลยี และความคิดเชิงสร้างสรรค์ในการทำโจทย์แผนการตลาดของสินค้าและบริการจากหลายหลายอุตสาหกรรม พร้อมทำแผนการตลาดด้วยสื่อดิจิทัลที่สามารถทำได้จริง โดยเป็นอีกหนึ่งเวทีที่เฟ้นหาสุดยอดนักการตลาดจากกลุ่มนักศึกษาด้วยการประลองฝีมือและสร้างต้นแบบธุรกิจที่มีศักยภาพเพื่อเป็นกลไกขับเคลื่อนเศรษฐกิจในระดับประเทศต่อไป

ทั้งนี้ ในการแข่งขันนักศึกษาต้องฟอร์มทีมสมาชิกจำนวนไม่เกิน 5 คน โดยไม่จำกัดคณะ สาขาวิชา หรือชั้นปี ทีม U power ranger เย้ๆ มีน้องปัณณภัสร์ ศิระนิติวิทย์ นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ สาขาการตลาด เป็นสมาชิกร่วมทีมกับนักศึกษาจากคณะสื่อสารมวลชน มช. สำหรับทีม JingjungJomgan มีน้องสุนิตสา ใจยะเลิศ, น้องชลิดา ชวนะฐิติกร, น้องชลธิชา วงศ์อ่อนตา, น้องญาณิศา จีนวงค์ และน้องสปัญญา รูจีจินดา ร่วมทีม โดยมี ดร.เรนัส เสริมบุญสร้าง เป็นที่ปรึกษาโครงการ ซึ่งเริ่มการแข่งขันตั้งแต่เดือนกันยายน พร้อมส่งผลงานเข้าประกวดถึง 2 รอบการแข่งขันจนสามารถเข้าชิงชัยตัดเชือก 12 ทีมสุดท้ายในรอบ Thailand The Winner เมื่อวันที่ 15 ธันวาคมที่ผ่านมา

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า