ระบบจัดซื้อจัดจ้าง CMUBS ดังไม่หยุด ล่าสุด เปิดบ้านต้อนรับคณะศึกษาดูงานอย่างต่อเนื่อง

วันที่ 20 มกราคม 2566 CMUBS นำโดย รศ.ดร.อดิศักดิ์ ธีรานุพัฒนา และ ผศ.ดร.เอื้อบุญ เอกะสิงห์ รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจ นำทีมบุคลากรงานการเงิน การคลังและพัสดุ และ งานพัฒนาและขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ร่วมต้อนรับผู้บริหารและบุคลากรคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ และศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ มช. ในโอกาสศึกษาดูงานระบบจัดซื้อจัดจ้าง การบริหารพัสดุภาครัฐ และระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารการเงินและงบประมาณ ณ ห้องประชุม 3 ชั้น 2 คณะบริหารธุรกิจ เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ นำข้อมูลมาประยุกต์ใช้เป็นแนวทางในการปฏิบัติงานและพัฒนาระบบงานภายในหน่วยงานองค์กร โดยมี ผศ.ดร.เอื้อบุญ เอกะสิงห์ รองคณบดี ให้เกียรติบรรยายร่วมกับบุคลากรคณะ พร้อมแบ่งปันประสบการณ์และวิธีการทำงานของระบบสารสนเทศทางการเงิน บัญชี และงบประมาณ

สำหรับระบบจัดซื้อจัดจ้าง คณะบริหารธุรกิจ เป็นผลงานของกลุ่มบุคลากรคณะฯ ด้วยรางวัลการันตีจากเวที CMU KM Day 2021 รางวัลชนะเลิศ ประเภทงานวิจัย นวัตกรรมเพื่อพัฒนางาน การบริการ การบริหารจัดการ ด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ซึ่งมีประสิทธิภาพสามารถการช่วยลดความผิดพลาดและระยะเวลาในการจัดทำเอกสารจัดซื้อจัดจ้างได้เป็นอย่างดี โดยคณะบริหารธุรกิจได้ส่งมอบระบบนี้ให้กับหน่วยงานอื่น ๆ ภายใต้สังกัดมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้นำไปใช้ประโยชน์แล้วถึง 4 หน่วยงานองค์กร ได้แก่ สํานักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, คณะเศรษฐศาสตร์, คณะสัตวแพทยศาสตร์ และ อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า