ชมรม Ex-M.B.A. CMU จัดงานเลี้ยงการกุศล ระดมทุนช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสพื้นที่ห่างไกล

วันที่ 25 มกราคม 2566 ชมรมศิษย์เก่า Ex-M.B.A. และศิษย์ปัจจุบันหลักสูตรบริหารธุรกิจสำหรับผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (Ex-M.B.A. CMU) จัดงาน Ex-M.B.A. Friendship Night Gala Dinner การกุศล รับฟังการแสดงดนตรีจากวงยุพราช YRC Combo และวง The Older Fashioned Club พร้อมโชว์ตระการตาจากแสนหลวง และกิจกรรมสานสัมพันธ์สร้างเครือข่ายระหว่างกลุ่มนักธุรกิจในจังหวัดเชียงใหม่ ณ โรงแรมอนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ต แอนด์ สปา จังหวัดเชียงใหม่ โดยเชิญชวนผู้สนใจสนับสนุนเงินทุนผ่านการจัดงานเพื่อนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสในพื้นที่ห่างไกล ภายใต้โครงการหอบรักไปห่มป่า ครั้งที่ 11 ณ ศูนย์การศึกษาเพื่อ ชุมชนในเขตภูเขา (ศศช.) บ้านกองปะ อ.ฮอด จังหวัดเชียงใหม่ ต่อไป

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า