พลัง CMUBS ร่วมทำดี บริจาคโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์

วันที่ 17 กุมภาพันธ์  ชาว CMUBS พร้อมใจร่วมทำความดี บริจาคโลหิตแก่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เพื่อเก็บในคลังสำหรับช่วยเหลือผู้ป่วยและผู้ที่ต้องการ โดยจัดจุดบริการภาคสนามแบบถึงที่ ณ ลานกิจกรรม คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 09.00-15.00 น. โดยมีน้อง ๆ นักศึกษา และบุคลากรคณะบริหารธุรกิจ ต่างสนใจร่วมบริจาคโลหิตมากกว่า 100 คน นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมทำความดีที่ทำให้เราทุกคนได้มีความสุขจากการแบ่งปัน “เพียงเราเริ่ม เพิ่มโลหิต เพิ่มชีวิต”

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า