คณาจารย์ CMUBS ร่วมงานสัมมนา ISAME 2023 นำเสนอความก้าวหน้าของงานวิจัยร่วมกับ YUMOT

วันที่ 22 มีนาคม 2566 คณาจารย์คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมสัมมนาในงาน The International Symposium for Asian Management of Technology (MOT) Education (ISAME) ประจำปี 2023 ในรูปแบบออนไลน์ โดยรับฟังบรรยายหัวข้อ "Technology merger in advanced semiconductor market for DX/SDGs era - MOT perspective" จาก Prof. Kazuya Okamoto, Graduate School of Innovation and Technology Management (YUMOT) และหัวข้อ "Gamification in Business Education" จาก Mr. Jean-Francois of HEC Montréal ในช่วงเช้า จากนั้น ผศ.ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกล่าวทักทายสมาชิก Asia MOT Consortium (AMC) ผู้ร่วมสัมมนา จากนั้น ผศ.ดร.นิยตา กาวีวงศ์ อาจารย์ประจำสังกัดภาควิชาการจัดการและการเป็นผู้ประกอบการ เป็นผู้แทนคณะฯ นำเสนอความก้าวหน้าของงานวิจัยร่วมกับ YUMOT ภายใต้หัวข้อ “Patents Applications and Subsequent Financial Performance: Evidence from Japan” ในกิจกรรมช่วงบ่าย

สำหรับงาน ISAME จัดขึ้นเพื่อเป็นการสานต่อความร่วมมือทางวิชาการร่วมกันภายในกลุ่มสมาชิกของ AIC (Asia Innovation Center) โดยปีนี้ Graduate School of Innovation and Technology Management (YUMOT), Yamaguchi University เป็นเจ้าภาพในการจัดงาน ซึ่งมีตัวแทนสมาชิกจาก Asia MOT Consortium (AMC) จาก 6 ประเทศเข้าร่วม ประกอบด้วย The University of Da Nang (Vietnam), Institute Teknologi Bandung (Indonesia), University Teknologi Malaysia (Malaysia), Universiti Teknoloki Mara (Malaysia), University of Kalaniya (Sri Lanka), Yamaguchi University (Japan) และ Chiang Mai University (Thailand)

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า