งานพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ CMUBS นำตัวแทนสโมสรนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจฯ ร่วมกิจกรรมโครงการสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ฯ

วันที่ 24 เมษายน 2566 หัวหน้างานพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะบริหารธุรกิจ นำตัวแทนสโมสรนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจฯ ร่วมกิจกรรมโครงการสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้กิจกรรมพัฒนาคุณภาพนิสิต นักศึกษาและกิจกรรมสโมสรนิสิต นักศึกษา เครือข่ายสถาบันการศึกษาแห่งภูมิภาคด้านบริหารธุรกิจ ครั้งที่ 4 (TRBS-NET ด้านพัฒนานิสิต นักศึกษา) ณ มหาวิทยาลัยบูรพา จ.ชลบุรี โดยมีกิจกรรม Workshop แลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านกิจกรรมนักศึกษาระหว่างสโมสรนักศึกษาของ 4 มหาวิทยาลัยเครือข่ายจากคณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยขอนแก่น, คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยบูรพา และคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมกิจกรรมศึกษาดูงานด้านกิจกรรมการบริหารท่องเที่ยวชุมชนเชิงอนุรักษ์ ณ บ้านร้อยเสา ชุมชนตะเคียนเตี้ย อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

สำหรับกิจกรรมดังกล่าวนับเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ช่วยขับเคลื่อนพลังนักศึกษาให้เกิดมิติของการทำงานร่วมกันระหว่าง 4 สถาบันการศึกษาเครือข่ายด้านบริหารธุรกิจ เพื่อสร้างแนวทางในการทำงานร่วมกับผู้อื่นในสังคม  เข้าใจถึงการปรับเปลี่ยน มีทัศคติเชิงบวกในด้านบริหารจัดการธุรกิจ รู้จักมุมมองใหม่ที่เกิดจากความเชื่อมโยงกัน อีกทั้งยังสร้างความสัมพันธ์อันดีและความจงรักภักดีต่อสถาบันการศึกษาอีกด้วย

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า