คณะบริหารธุรกิจ ร่วมกับ คณะมนุษยศาสตร์ คณะเศรษฐศาสตร์ และวิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผสานพลังลงนามความร่วมมือทางวิชาการด้านการท่องเที่ยวและบริการ

วันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 ผศ.ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำ ผศ.ดร.วรัทยา แจ้งกระจ่าง ผศ.ดร.สายนที เฉินบำรุง และ อ.ดร.ศิรวัจน์ ธีราโสภณพงศ์ อาจารย์ประจำภาควิชาการจัดการและการเป็นผู้ประกอบการ ในฐานะผู้ดำเนินโครงการ เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการด้านการท่องเที่ยวและบริการ ระหว่างคณะบริหารธุรกิจ คณะมนุษยศาสตร์ คณะเศรษฐศาสตร์ และวิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อพัฒนาศักยภาพด้านการเรียนการสอนและการวิจัย ตลอดจนงานนวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านการท่องเที่ยว บริการ และการโรงแรม ภายใต้เป้าหมายที่จะมุ่งสู่ความร่วมมือระดับนานาชาติต่อไป โดยขอบเขตของบันทึกข้อตกลงความร่วมมือดังกล่าวประกอบด้วย ความร่วมมือที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา การพัฒนานักศึกษาและบุคลากร การพัฒนาหลักสูตร การวิจัย และการจัดประชุมทางวิชาการ นอกจากนี้ยังมีการสนับสนุนด้านบุคลากร สถานที่ พร้อมเครื่องมืออุปกรณ์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องในการดำเนินการของกลุ่มบูรณาการทางวิชาการด้านการท่องเที่ยวและบริการ

ในการนี้ ศ.ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี พร้อมร่วมเป็นพยานในการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือฯ ระหว่าง ผศ.ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ ผศ.ดร.ระวี จันทร์ส่อง คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ ผศ.ดร.ไพรัช กาญจนการุณ คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ และ ผศ.ดร.วรวิชญ์ จันทร์ฉาย คณบดีวิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี ก่อนพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นด้านวิชาการและรับประทานอาหารร่วมกัน ณ ห้องเฮือนคำมุง โรงแรม ณ นิรันดร์ จังหวัดเชียงใหม่

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า