ร่วมยินดีกับ 2 นักศึกษา CMUBS ในโอกาสรับรางวัลดุษฎีนิพนธ์และปริญญานิพนธ์ระดับดีมาก จากโครงการปริญญานิพนธ์ดีเด่น/ดีมาก มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2566

CMUBS ร่วมยินดีกับ 2 นักศึกษาคณะฯ ดร.วิภาวรรณ ลิมป์ไพบูลย์ และ คุณจิตพงศ์ คำธารา ในโอกาสได้รับรางวัลดุษฎีนิพนธ์และปริญญานิพนธ์ดีมาก จากโครงการปริญญานิพนธ์ดีเด่น/ดีมาก สำหรับนักศึกษาบัณฑิตศึกษา ในกลุ่มสาขาวิชามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ โดยวิทยาลัยพหุวิทยาการและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2566

ทั้งนี้ ดร.วิภาวรรณ ลิมป์ไพบูลย์ นักศึกษาหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาบริหารธุรกิจ รับรางวัลดุษฎีนิพนธ์ดีมาก ในหัวข้อ บทบาทของสติระดับบุคคลและสติระดับองค์กรในการเพิ่มความสามารถคืนสภาพขององค์กร โดยมี รศ.ดร.สิริวุฒิ บูรณพิร รศ.ดร.นิตยา เจรียงประเสริฐ และ ผศ.ดร.เขมกร ไชยประสิทธิ์ เป็นคณะกรรมการที่ปรึกษาดุษฎีนิพนธ์

พร้อมกันนี้ คุณจิตพงศ์ คำธารา นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการเงิน ยังได้รับรางวัลปริญญานิพนธ์ดีมาก ในหัวข้อ การพัฒนาโปรแกรมประยุกต์สำหรับการวางแผนเกษียณโดยใช้แบบจำลองการหาค่าเหมาะที่สุดบนเวลาหลายช่วง โดยมีอาจารย์ ดร.ชานนท์ ชิงชยานุรักษ์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาปริญญานิพนธ์

สำหรับพิธีรับมอบรางวัลจะจัดขึ้นเป็นลำดับถัดไปในวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2567

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า